BC.Game Drops & Wins – Giải thưởng lớn lên đến triệu đô

Thời gian khuyến mãi còn 7 ngày 13 giờ 37 phút 19 giâyĐăng ký ngay

Drops và Wins thưởng lớn với tổng cộng phần thưởng là $1,000,000.00

bc.game drops và wins thưởng lớn

Drops & Wins Giải thưởng hàng ngày và Giải đấu hàng tuần, giải đấu yêu thích của người chơi, sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi trong một số trò chơi slot video và trò chơi sòng bạc trực tiếp phổ biến nhất trên thị trường.

  1. Pragmatic Play thực hiện Khuyến mãi mạng này và tiền thưởng được phân phối trên mạng.
  2. Để tham gia Giải đấu hàng tuần hoặc Trao giải hàng ngày, người chơi phải chơi bất kỳ trò chơi nào có trong chương trình khuyến mãi. Giải thưởng có thể là số tiền mặt cố định hoặc số tiền cấp số nhân.
  3. Nếu người chơi thắng nhiều hơn 10 EUR hoặc số tiền tương đương, họ sẽ nhận được giải thưởng dựa trên số tiền đặt cược đó. Nếu trò chơi tham gia không có giá trị đặt cược là 10 EUR, Tiền thưởng vòng chơi miễn phí sẽ được thanh toán ở lần đặt cược cao hơn hiện có tiếp theo.
  4. Giải thưởng sẽ được bc game trả thưởng tự động vào tài khoản của người chơi và được phản ánh trong hệ số nhân đặt cược gần đây nhất của họ.
  5. Các trò chơi tham gia sẽ thay đổi định kỳ và một số trò chơi có thể không đủ điều kiện để khuyến mãi sau một khoảng thời gian cụ thể. Ví dụ: một trò chơi có thể nằm trong chương trình khuyến mãi từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1, nhưng các trò chơi khác sẽ nằm trong chương trình khuyến mãi từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2.
  6. Khuyến mãi kết thúc vào “ngày 6 tháng 3 năm 2024.”
  7. Để tìm hiểu thêm về Drops và Wins, người chơi có thể tham khảo góc trên cùng bên trái của bất kỳ trò chơi nào tham gia Pragmatic Play.

Link mới nhất